antoanbucxahn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; thietbiantoanbucxa.com;

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ  >>  Thủ tục nhập khẩu nguồn phóng xạ

Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ

Mô tả ngắn: Tư vấn lập hồ sơ, xin giấy phép nhập khẩu và vận chuyển, áp tải và vận chuyển nguồn phóng xạ Co- 60,

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: antoanbucxahn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết: Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu nguồn phóng xạ cho các nhà máy công nghiệp, bao gồm các thủ tục pháp lý xin cấp phép liên quan, cung cấp các dịch vụ áp tải vận chuyển nguồn phóng xạ rất an toàn an ninh và các dịch vụ kĩ thuật liên quan.

Một số nhà máy cần nhập khẩu nguồn phóng xạ với các loại hình cụ thể như sau chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ (TUY NHIÊN NGOÀI GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NGUỒN PHÓNG XẠ, MỘT SỐ ĐƠN VỊ CÓ THỂ DÙNG THIẾT BỊ ĐO KHÁC ĐỂ ĐẠT MỤC ĐÍCH MÀ KHÔNG CẦN SỬ DỤNG NGUỒN PHÓNG XẠ):
- Nhà máy giấy cần nhập khẩu nguồn phóng xạ Kr-85 để đo độ dày của giấy. Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp giải pháp nhập hệ thống QCS sử dụng nguồn phóng xạ trên để đo độ dày của giấy bao bì, giấy viết, bột giấy...
- Nhà máy phân đạm hóa chất cần nhập nhiều nguồn Cs-137 để đo mức, đo mật độ trong xưởng khí hóa, bao gồm: đo mức bột than trong các bồn than nghiền mịn, đo mật độ trong các ống dẫn khí CO, H2, N2,... Nhập các nguồn phóng xạ  Co-60 để đo mức trong các bồn chứa trong xưởng Ure. Chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn nhập các nguồn phóng xạ và thiết bị đo đi kèm từ hãng Berthold technologies.
- Nhà máy sản xuất bia, đồ uống giải khát cần nhập khẩu các thiết bị đo mức nước trong lon chai chứa nguồn phóng xạ Am-241. Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ quý doanh nghiệp khập khẩu các thiết bị đo mức này từ các hãng Krones.
- Nhà máy sản xuất gỗ ván ép cao cấp: cần nhập nguồn Cs-137 trong các bồn dăm gỗ.
- Nhà máy nhiệt điện cần nhập nguồn Cs-137 đo mức trong ống dẫn.
- Nhà máy chiếu xạ cần nhập nguồn phóng xạ Co-60.
- Nhà máy tuyển khoáng sản cần nhập nguồn Cs-137 để đo mật độ.
- Các phòng thí nghiệm phân tích thành phần độc hại trong sản phẩm cần nhập đầu dò ECD chứa nguồn Ni-63: phân tích đánh giá an toàn thực phẩm, phân tích sắc kí khí trong đồ uống, phân tích môi trường nước,...
- Công ty thăm dò mỏ than, mỏ dầu: nhập các nguồn phóng xạ Cs-137, Co-60, Am-241: Be, Th-232, ... Chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất các nguồn phóng xạ này.
- Nhà máy xi măng: cần nhập các nguồn Cs-137 đo mức trong các bồn Cyclone để điều khiển tự động xả clinker, hoặc các nguồn Cf-252 trong thiết bị phân tích trực tuyến băng tải nguyên liệu đầu vào là đá vôi, đất sét vào dây truyền nghiền sấy trước khi đi vào các lò phản ứng nhà máy xi măng. Chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các nguồn phóng xạ và các thiết bị đo mức này.
- Nhà máy sản xuất màng sợi polime dùng sản xuất bao bì nilon đóng gói đường, bánh kẹo cần nhập các thiết bị chứa nguồn Kr-85 để đo độ dày của màng sợi. Chúng tôi hỗ trợ thủ tục xin cấp phép nhập khẩu nguồn và có thể tư vấn nhập cả thiết bị đi kèm.
- Bệnh viện xạ trị cần nhập nguồn Co-60, Cs-137.
- Nhà máy sản xuất phông bạt in quảng cáo cần nhập nguồn Kr-85 để đo độ dày băng tải thành phẩm.
- Các công ty chụp ảnh phóng xạ cần nhập nguồn Ir-192, Se-75,... Chúng tôi là đơn vị hoạt động mạnh nhất trong mảng này ở Việt Nam.
- Nhà máy thép cần nhập nguồn Cs-137, Co-60 đo mức nước thép trong khuôn đúc.
- Nhà máy cán thép sản xuất tôn, nhà máy sản xuất inox cần nhập thiết bị chứa nguồn Am-241 đo độ dày sản phẩm.
- Công ty gia công vàng bạc cần thiết bị chứa nguồn Am-241 để phân tích vàng.
- Công ty sản xuất sơ sợi dệt may từ sản phẩm của dầu mỏ cần nguồn Co-60 hoặc Cs-137 đo mức trong các bồn hóa chất.
- Các phòng thí nghiệm cần nguồn phóng xạ trong công tác nghiên cứu.
- Nhà máy lọc dầu cần nhập khẩu các nguồn Cs-137, Co-60 đo mức.
- Nhà máy mía đường cần nhập nguồn Cs-137 trong các thiết bị cân hạt nhân.
- Nhà máy sản xuất giấy cần nhập nguồn Cs-137 để cân băng tải hoặc đo độ ẩm băng tải nguyên liệu đầu vào.
- Nhà máy luyện gang cần nhập nguồn Cs-137, Am-241: Be để phân tích băng tải.
- Công ty xây dựng cần nhập thiết bị Troxler, Humboldt đo độ chặt độ ẩm nền móng công trình, chúng tôi có thể tư vấn nhập khẩu các thiết bị chứa nguồn Cs-137 và Am-241: Be này.
...

blogger LinkedIn Twitter Facebook