antoanbucxahn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; thietbiantoanbucxa.com;

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Dịch vụ khác  >>  Kiểm xạ định kì năm 2018 cho 28 nguồn bức xạ sử dụng tại Nhà máy Lọc dầu:

Dịch vụ khác

Mô tả ngắn: Kiểm xạ định kì năm 2018 cho 28 nguồn bức xạ sử dụng tại Nhà máy Lọc dầu:

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: antoanbucxahn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:  

TT

Nội dung  công việc

Đơn vị

Số lượng

Đơn giá

(đồng)

Thành tiền (đồng)

1

Kiểm xạ định kì năm 2018 cho 28 nguồn bức xạ sử dụng tại Nhà máy Lọc dầu:

- Chi tiết các nguồn bức xạ được kiểm xạ (bao gồm các nguồn phóng xạ phát tia gamma và các thiết bị phát tia X) được liệt kê trong Đơn hàng thuê dịch vụ số 203/ĐH-ATMT ra ngày 24/4/2018 bởi xxx – Ban An toàn môi trường.

- Số lượng điểm đo: cũng trong tài liệu số 203/ĐH-ATMT như ở trên.

- Địa điểm đo: tại công trường sử dụng các nguồn phóng xạ, thiết bị phát tia X của cơ sở.

- Ngoài việc kiểm xạ, cơ sở chúng tôi sẽ đánh giá độ han rỉ hay các nguy cơ kẹt cơ cấu đóng mở các nguồn phóng xạ, hoặc tình trạng tốt của các kết cấu bảo vệ đóng mở các nguồn phóng xạ để tư vấn cho cơ sở có phương án khắc phục và dự phòng. Trong trường hợp phát hiện container nguồn phóng xạ bị lỗi chúng tôi hoàn toàn có khả năng bảo dưỡng sửa chữa theo yêu cầu và chi phí phát sinh sẽ theo thỏa thuận.

- Cam kết trong quá trình kiểm xạ không để xảy ra sự cố phóng xạ và gây ra hỏng hóc các thiết bị của đơn vị thuê dịch vụ.

- Vệ sinh lau chùi bụi bẩn bám các container nguồn phóng xạ nếu cần.

- Tổng thời gian thực hiện công việc (nếu được hỗ trợ làm liên tục tiếp cận đi đến vị trí gần sát tất cả các nguồn bức xạ an toàn, có cán bộ hỗ trợ xác định tên vị trí hoặc sơ đồ mặt bằng vị trí lắp đặt sử dụng các nguồn bức xạ) : 03-07 ngày (không thể điều kiện bất khả kháng gây cản trở như bão lũ...)

- Thời gian có thể bắt đầu triển khai: Trong vòng 03-07 ngày kể từ khi nhận được thông báo trúng thầu và được sự đồng ý và hỗ trợ tiếp cận hiện trường bởi đơn vị thuê dịch vụ. Tuy nhiên nếu trên thực tế việc thu xếp leo lên các vị trí lắp đặt nguồn khó và kéo dài thì thời gian thực hiện sẽ thay đổi theo, nhưng trung bình thời gian để đo và mô phỏng vị trí đo của một nguồn bức xạ không kéo dài quá 30 phút.

- Thời gian hoàn thiện báo cáo: trong vòng 10 ngày kể từ khi kết thúc đo đạc tại hiện trường.

- Lập báo cáo kiểm xạ và đánh giá an toàn, in 03- bản gốc gửi cho khách hàng, báo cáo kiểm xạ có thể phục vụ gia hạn giấy phép hay thanh kiểm tra của cơ quan chức năng, trong báo cáo có đủ hồ sơ năng lực kiểm xạ của đơn vị dịch vụ bao gồm (giấy phép hành nghề kiểm xạ bức xạ của đơn vị dịch vụ, chứng chỉ hành nghề ghi đo bức xạ của các cán bộ tham gia kiểm xạ, giấy hiệu chuẩn máy đo bức xạ gamma, tia X dùng trong quá trình làm việc).

(Căn cứ: Thông tư 19/2012/TT-BKHCN của Bộ KHCN năm 2012, Điều 14 mục 2, khoản c có quy định về việc các cơ sở sử dụng nguồn phóng xạ hoặc máy phát tia X phải kiểm xạ và lập báo cáo kiểm xạ một năm ít nhất một lần)

 

 Nguồn bức xạ

 

 

 

2

Phát hiện rò rỉ các nguồn phóng xạ, Thiết bị phóng xạ (thực hiện theo yêu cầu thực tế): 22 khu vực

- Tiến hành đo nhiễm bẩn phóng xạ từ các container nguồn xem có bị rò rỉ phóng xạ hay không.

- Lấy mẫu bẩn xung quanh các container nguồn và kiểm tra rò rỉ bằng máy đo phát hiện nhiễm bẩn thông thường (không dùng buồng đo phông thấp).

- Mỗi khu vực hoặc container nguồn sẽ tiến hành đo và khảo sát theo yêu cầu thực tế của cơ sở.

Khu vực

 

 

 

3

Lập báo cáo tình hình công việc bức xạ hàng năm:

- Gửi cơ quan chức năng xin xác nhận (cam kết sẽ thực hiện vào tháng 11 năm 2018).

(Căn cứ: Thông tư 19/2012/TT-BKHCN của Bộ KHCN năm 2012, Điều 20, mục 1: có quy định hàng năm cơ sở sử dụng nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ phải báo cáo tình hình công tác tiến hành công việc bức xạ gửi lên cơ quan chức năng vào tháng 11 hàng năm.)

 

Báo cáo

01  

Hỗ trợ miễn phí

Hỗ trợ miễn phí

Tổng giá chưa bao gồm thuế

 

Thuế VAT 5%

 

Tổng giá trị dịch vụ đã bao gồm thuế

 

blogger LinkedIn Twitter Facebook