antoanbucxahn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; thietbiantoanbucxa.com;

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Xin giấy phép sử dụng máy phát tia X  >>  Ghi đo bức xạ máy phát tia X soi hành lý

Xin giấy phép sử dụng máy phát tia X

Mô tả ngắn: “Giấy kiểm định an toàn về hoạt động bức xạ của máy soi chiếu do Đơn vị độc lập thứ 3 có chức năng ngành nghề phù hợp theo quy định của pháp luật cấp” - đo đạc suất liều, lập hồ sơ xin giấy phép sử dụng máy phát tia X.

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: antoanbucxahn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết: Máy soi hành lý xách tay là một thiết bị rất phổ biến ở các cảng hàng không để kiểm tra an ninh hành lý trước khi lên máy bay chống mang vũ khí, chất nổ và mà túy. Nó còn được sử dụng để kiểm tra ra vào các trung tâm, hội nghị, tòa nhà, cơ quan, nhà tù, nhà máy sản xuất.... để soi vũ khí, chất nổ, ma túy và hàng buôn lậu...

Các thiết bị này phát tia X, nếu không đo kiểm xạ sẽ có nguy cơ bị lỗi thiết bị khiến bức xạ rò rỉ phát ra vượt mức cho phép, hiện nay theo các văn bản pháp luật thì các thiết bị này phải xin cấp phép sử dụng bởi Cục ATBXHN thuộc Bộ KHCN. 

Việc đo kiểm xạ là bắt buộc khi cấp phép sử dụng, và theo quy định của nhà nước các thiết bị này cần phải kiểm xạ hàng năm, kiểm định bảo dưỡng hàng năm tránh các hiện tường rèm chì hoặc kết cấu che chắn bị lỗi dẫn đến chiếu tia X rò rỉ cho những hành khách đi qua gần nó trong quá trình soi túi hành lý.

Chúng tôi có thể cung cấp toàn diện dịch vụ an toàn bức xạ: đo kiểm xin cấp phép sử dụng, kiểm xạ, và có thể nhập các máy soi, bảo hành bảo dưỡng máy soi chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.

blogger LinkedIn Twitter Facebook