antoanbucxahn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; thietbiantoanbucxa.com;

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Gia hạn giấy phép tiến hành bức xạ  >>  Đo đạc đánh giá an toàn và gia hạn giấy phép sử dụng cho 03 nguồn Cf-252 trong thiết bị CBX và 01 nguồn máy phát tia X

Gia hạn giấy phép tiến hành bức xạ

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: antoanbucxahn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:

Như chúng tôi đã trình bày ở một số bài trên hệ thống này, các nhà máy xi măng công nghệ cao sẽ sử dụng các thiết bị phân tích đầu vào đầu ra và nguyên liệu cho nhà máy. Họ sử dụng thiết bị PGNAA mà CBX hoặc Cb omni analyzer của Thermo hoặc thiết bị PGNAA của Scantec để phân tích nguyên liệu đầu vào để điều chỉnh các chất trong lò phản ứng hoặc loại thành phần có hại gây hao mòn cho máy móc. Các thiết bị này sẽ phải sử dụng nguồn neutron là Cf-252. Nguồn này cần xin cấp phép sử dụng bởi Cục ATBXHN. Chúng tôi là đơn vị chuyên đo an toàn cho nguồn này bao gồm đo gamma và neutron.

Ngoài ra họ còn sử dụng máy phân tích mẫu xi măng thông thường là dòng ARL Optim'X của Thermo để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Các thiết bị này cũng cần đo kiểm xạ tia X hàng năm và khi cấp phép mới.

Ngoài đo kiểm xạ chúng tôi cung cấp dịch vụ tự vấn lập hồ sơ cấp phép sử dụng, gia hạn sử dụng và mọi vấn đề liên quan đến an toàn bức xạ đối với các nguồn bức xạ nói trên.
 

blogger LinkedIn Twitter Facebook