antoanbucxahn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; thietbiantoanbucxa.com;

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ  >>  Các doanh nghiệp chú ý khi nhập khẩu nguồn phóng xạ ở Việt Nam

Xin giấy phép nhập khẩu vận chuyển nguồn phóng xạ

Mô tả ngắn: - Khuyến cáo khi nhập khẩu nguồn phóng xạ

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: antoanbucxahn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết: Kính thưa các doanh nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị đã làm việc lâu năm với các doanh nghiệp đang sử dụng nguồn phóng xạ. Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên lưu ý khi có ý định nhập khẩu hoặc đang làm thủ tục mua nguồn phóng xạ về Việt Nam như sau:

* CẦN  PHẢI CÓ THỎA THUẬN TRONG HỢP ĐỒNG MUA NGUỒN PHÓNG XẠ LÀ SẼ TRẢ LẠI NGUỒN PHÓNG XẠ KHI KHÔNG CÒN SỬ DỤNG*.

Lý do: Vì nếu không có thỏa thuận trên thì việc sau này đem đi lưu giữ vĩnh viễn và xóa bỏ trách nhiệm pháp nhân với nguồn phóng xạ sẽ rất tốn nhiều tiền, nếu số lượng nguồn nhiều thì sẽ nhân theo số nguồn để tính phí lưu vĩnh viễn. Hơn nữa hiện nay chưa có kho lưu giữ chất thải phóng xạ Quốc gia. Do vậy đã phần các doanh nghiệp sẽ phải lưu tại chính cơ quan của họ và việc này sẽ mất phí thẩm định 3 năm 1 lần gia hạn giấy phép lưu giữ, hàng năm phải mất chi phí đo kiểm xạ.

Mọi thông tin chi tiết Quý doanh nghiệp có thể nghiên cứu kĩ hơn ở thông tư Số: 22/2014/TT-BKHCN, ngày 25 tháng 8 năm 2014.

Nếu có bất kì vướng mắc nào về vấn đề này Quý vị có thể liên lạc qua thông tin liên hệ trên website hoặc gọi số hotline: 0976 275 983. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý doanh nghiệp.

Trân trọng.


blogger LinkedIn Twitter Facebook